0 - 1,550,000 đ        

Giới thiệu

qua tang thong diep

Quà tặng Thông điệp chuyên kinh doanh những món quà ý nghĩa, độc đáo, hoàn hảo nhất làm quà tặng cho ngày sinh nhật, ngày kỉ niệm hay các dịp lễ, ngày đặc biệt khác, quà tặng ý nghĩa cho nhóm, lớp, công sở,...Tại Quà tặng Thông điệp sẽ giúp bạn lựa chọn, thiết kế những món quà cá nhân hóa giúp bạn bày tỏ tình cảm, sự quan tâm đặc biệt đến người nhận " thay lời trái tim ", " gửi trọn niệm yêu thương", thêm cho vào đó là những lời bạn muốn nói.

Thông điệp Quà tặng chuyên nghiệp, thiết kế đẹp, độc đáo ý nghĩa, theo yêu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp.
Các sản phẩm tiêu biểu như in logo, tổ chức lên ly sứ, hình ảnh cá nhân, in Pha lê, in Áo, in Gối, in ốp lưng điện thoại, in Tranh ghép, in lên mọi chất liệu khác,...Với cam kết giá ưu đãi nhất, chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra trong năm 2018 Thông điệp ra mắt các sản phẩm khắc laser lên quà tặng như bút - hộp gỗ, ví da nam - nữ, khay cắm bút, sổ tay bìa gỗ, lịch gỗ xúc xắc,..tất cả đều khắc logo, thông điệp lời chúc, hình ảnh chân dung theo yêu cầu và hoàn toàn miễn phí.


Ý nghĩa Quà tặng Thông điệp nhằm mang đến những món quà ý nghĩa trên mỗi món quà là một thông điệp yêu thương từ hình ảnh, những lời chúc hay đơn giãn những thông điệp người tặng gửi đến người nhận được shop in hoặc khắc lên các sản phẩm làm quà tặng, shop còn mang đến các bạn những thông điệp ý nghĩa thông qua hình ảnh, video những câu nói ý nghĩa, hay, nhân văn trong cuộc sống.

>> Quà tặng Thông điệp là tiền thân của Quà tặng in hình Love's Shop được thành lập 04/2015 tại Hẻm 132/19 đường 3/2, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ ( Shop mang đến những món quà yêu thương ) 

  • QUÀ TẶNG THÔNG ĐIỆP
  • Địa chỉ: 27 Phan Huy Chú, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ
  • ( KDC An Khánh - Phía sau UBND Phường An Khánh )
  • Điện thoại: 0939.470.654 (zalo/viber) - 0854.654.797
  • Email: kd.quatangthongdiep@gmail.com

Vui lòng đợi ...

Đặt mua sản phẩm

Xem nhanh sản phẩm