0 - 1,550,000 đ        
Trong vài năm trở lại đây bút gỗ khắc tên trở thành một món quà tặng được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm này thuộc về dòng bút ký doanh nhân khắc tên theo yêu cầu dùng làm quà tặng sẽ ý nghĩa hơn nhiều lần khi được khắc nội dung lời chúc tặng lên thân của bút hoặc hộp bút.
 

Chất liệu của bút gỗ đây là loại chất liệu quan trọng bậc nhất trong rất nhiều những sản phẩm trên thị trường hiện nay. Trong đó, bút gỗ khắc tên tại Quà tặng Cần Thơ - Giftshop Thông Điệp của chúng tôi sử dụng loại gỗ Mapple. Đây là gỗ chuyên dụng được sử dụng nhiều tại Mỹ. Với chất liệu vỏ gỗ như vậy chúng tôi tin rằng bút và hộ gỗ khắc chữ sẽ đẹp và bền lâu theo thời gian.

Vì sao chọn bút gỗ khắc tên làm quà tặng?

Những sản phẩm trên đều là những sản phẩm rất thân thiện với môi trường. Chúng được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ thiên nhiên. Với kiểu dáng và màu sắc khá bắt mắt chắc chắn sẽ là một món quà tặng đầy ý nghĩa. Bạn có thể dùng nó để gửi tặng người yêu, làm món quà để tặng thầy cô, lãnh đạo, cấp trên. Đây cũng là món quà trao tặng ý nghĩa vào các dịp lễ như ngày 8-3, ngày 20/10, ngày noel, …

Hầu hết những sản phẩm bút này đều được làm từ các loại gỗ mềm dễ chế tác. Nói chung với những sản phẩm bút viết gỗ như vậy đều đạt yêu cầu. Nên nếu nói về chất lượng và thời gian sử dụng sản phẩm thì cũng tương đương với những loại bút viết thông thường. Trong đó bút viết gõ sẽ có thời gian sử dụng lên đến 5 năm tùy theo người dùng.

0 - 1,550,000 đ        
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm